Saturday, 24/07/2021 - 05:30|

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 của Trường Tiểu học Thụy Liên, theo kế hoạch hoạt động của Ban đại diện Hội CMHS, chiều ngày 8/10/2020 tại văn phòng hội đồng Trường Tiểu học Thụy Liên đã diễn ra Đại hội Ban đại diện Hội CMHS năm học 2020- 2021. Đại hội đã thông qua những ưu điểm, những việc đã làm được trong nhiệm kì trước và thông qua được phương hướng, kế hoạch hoạt động trong nhiệm kì mới. Đặc biệt Đại hội đã bầu ra được 3 PH tiểu biểu để gánh vác trọng trách cộng việc của Hội trong nhiệm kì mới.

Hội phụ huynh là một tổ chức không thể thiếu trong một đơn vị thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Sự kết hợp giữa nhà trường- gia đình- xã hội luôn là một sự liên kết tất yếu, quyết định đến chất lượng và phong trào giáo dục của mỗi đơn vị. Thấm nhuần quan điểm đó, Trường Tiểu học Thụy Liên trong những năm gần đây đã làm rất tốt sự kết hợp với Hội CMHS từ đó phát huy được rất nhiều khả năng, vai trò của CMHS trong việc cùng thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 của Trường Tiểu học Thụy Liên, theo kế hoạch hoạt động của Ban đại diện Hội CMHS, chiều ngày 8/10/2020 tại văn phòng hội đồng Trường Tiểu học Thụy Liên đã diễn ra Đại hội Ban đại diện Hội CMHS năm học 2020- 2021. Đại hội đã thông qua những ưu điểm, những việc đã làm được trong nhiệm kì trước và thông qua được phương hướng, kế hoạch hoạt động trong nhiệm kì mới. Đặc biệt Đại hội đã bầu ra được 3 phụ huynh tiểu biểu hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để gánh vác trọng trách cộng việc của Hội trong nhiệm kì mới. Mong rằng trong nhiệm kì mới này Ban đại diện CMHS mới sẽ đem hết tâm huyết kết hợp cùng với nhà trường để thúc đẩy mọi hoạt động giáo dục của trường ta ngày càng phát triển và thành công bền vững trên mọi phương diện.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA ĐẠI HỘI

Năm 2021 : 4.462