Tuesday, 07/07/2020 - 22:15|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2018- 2019

Trong không khí của những ngày đầu xuân ấm áp, hưởng ứng Tháng thanh niên với các hoạt động kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2019, ngày 22/3/2019 Liên đội Trường Tiểu học Thụy Liên Long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên Đợt 1 cho 46 bạn lớp 3 đã hoàn thành xuất sắc trong việc học tập và rèn luyện trong năm học 2018- 2019.

Về dự và chung vui với các bạn học sinh lần đầu tiên được đứng trong hàng ngũ của Đội hôm nay có:

+ Cô Nguyễn Kim Nho- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Nguyễn Đình Tiễn- Chủ tịch Công đoàn trường

+ Cô Phạm Thị Nước- Bí thư Chi đoàn trường

Các cô giáo chủ nhiệm các lớp trong khối 3 cùng 46 học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong thời gian đã qua của năm học 2018- 2019 đã có mặt đông đủ.

Đặc biệt buổi lễ hôm nay Liên đội nhận được sự quan tâm đặc biệt của thầy Nguyễn Đình Tiễn- CTCĐ đã dành tặng 46 HS xuất sắc những tấm khăn quàng rực đỏ với niềm hi vọng các em sẽ luôn quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đội viên thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tốt.

Buổi lễ cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm của các GVCN chúc mừng các em đã có một bước trưởng thành, được đứng trong hàng ngũ của Đội.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ.

Em Nguyễn Mai Chi- Chi đội 4A lên điều hành buổi lễ.

Nghi lễ chào cờ nghiêm trang.

Em Lưu Thị Mai Thương- 3A lên đọc đơn xin vào đội.

Thầy Phạm Đức Thuần- TPT lên đọc quyết định kết nạp đội viên.

Em Nguyễn Tuệ Minh- 3B lên đọc lời hứa.

Toàn thể các bạn đội viên mới đứng dậy hưởng ứng lời hứa.

Cô Nguyễn Kim Nho- Hiệu trưởng; thầy Phạm Đức Thuần- TPT đội lên trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới và hướng dẫn các em cách thắt khăn quàng.

Cô Nguyễn Kim Nho- Bí thư Chi Bộ; Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, nêu ý nghĩa của chiếc khăn quàng đỏ và giao nhiệm vụ cho những bạn đội viên mới.

Buổi lễ kết thúc trong lời bài hát "Khăn quàng thắm mãi vai em" như một lời căn dặn- nhắc nhở các bạn đội viên mới cần phải tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng nhiều hơn nữa để sao cho xứng đáng là đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh./.

Viết và trình bày

Xuân Trường