Wednesday, 29/06/2022 - 13:31|

GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN TEST COVID- 19 SAU KÍ NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, thực hiện Kế hoạch Chi bộ của trường Tiểu học Thụy Liên, sáng ngày 07/02/2022 trường Tiểu học Thụy Liên tổ chức test Covid - 19 cho toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên và 594 học sinh của toàn trường.

Việc tổ chức test Covid-19 cho học sinh trước khi trở lại trường là việc làm cần thiết, bởi trong thời gian nghỉ Tết, học sinh tiếp xúc với nhiều người, trong đó có những người trở về từ ngoài tỉnh, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao. Để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2022, trường Tiểu học Thụy Liên kết hợp với Trạm Y tế xã tổ chức test Covid-19 cho giáo viên, công nhân viên và học sinh. Việc test Covid-19 được thực hiện theo đăng ký của phụ huynh và học sinh; phụ huynh cũng có thể thực hiện mua kit test nhanh để test cho con em mình tại nhà rồi gửi kết quả cho nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của nhà trường:

1. Trước khi đón học sinh trở lại trường, nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ các phòng học và khuôn viên nhà trường; đồng thời tổ chức cho Cán bộ giáo viên, công nhân viên lao động vệ sinh sạch sẽ với phương châm: "Trường học an toàn, sạch đẹp!"

Phun khử khuẩn phòng học (06/02/2022)

GV vệ sinh lớp học chuẩn bị đón học sinh (06/02/2022)

2. Một số hình ảnh test Covid cho CBGV, NV, HS.

CBGV test Covid-19 trước khi đón HS trở lại trường (ngày 07/02/2022)

HS trường Tiểu học Thụy Liên được test Covid-19

Phụ huynh HS hỗ trợ test Covid cùng với nhà trường.

HS trường Tiểu học Thụy Liên được test Covid-19

Phụ huynh gửi kết quả xét nghiệm cho GV

3. Kết quả sau khi test Covid-19 của toàn bộ CBGV, NV và HS trường Tiểu học Thụy Liên.

LỚP 2B

LỚP 4A
LỚP 4B
LỚP 4C
LỚP 4D
LỚP 5A
LỚP 5B
LỚP 5C

Qua Test nhanh cho toàn bộ CBGV, CNV và 594 học sinh sáng ngày 7/2/2022 đều cho kết quả âm tính. Đây là tín hiệu mừng khi học sinh trở lại trường. Với kết quả của ngày 7/2/2022, nhà trường sẽ tổ chức đón học sinh ăn bán trú vào ngày 8/2/2022. Sáng cùng ngày nhà trường cũng nhắc nhở GV, Phụ huynh, học sinh tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Hi vọng NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI, NHIỀU NIỀM VUI, SỨC KHỎE VÀ DỊCH COVID-19 ĐƯỢC ĐẨY LÙI.

Xin chân thành cảm ơn !

Tin bài : Trường Tiểu học Thụy Liên.

Tags: tét