Friday, 03/04/2020 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Liên

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

     Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa đã qua đi, năm học 2018- 2019 với sự cố gắng, nỗ lực hết mình thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Liên đã kết thúc một năm học với nhiều niềm vui- thành công rực rỡ. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục& Đào tạo trong công tác tháng 5, Trường Tiểu học Thụy Liên long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018- 2019.

 

      Về dự với buổi lễ hôm nay, nhà trường rất vinh dự được đón chị Quách Thị Huyền- Bí thư Đoàn xã, Ông Phạm Văn Lân- Hội trưởng Hội CMHS, các ông bà là Hội trưởng phụ huynh của 16 lớp đã có mặt đông đủ.

      Đầu tiên là phần văn nghệ chào mừng với 3 tiết mục đặc sắc được các em thể hiện rất sáng tạo, rực rỡ và thể hiện những tình cảm sâu nặng, thiêng liêng với mái trường, thầy cô mà các em đã gắn bó trong suốt năm học vừa qua:

Tiết mục hát múa "Lời Bác dặn trước lúc đi xa"- Do đội văn nghệ của trường biểu diễn- Tiết mục đạt giải Ba trong Hội thi "Chúng em kể chuyện về Bác Hồ" toàn Huyện.

 

Tiết mục múa "Lời thầy cô" đến từ chi đội 5B

 

Tiết mục múa đặc sắc đến từ Chi đội 4A

 

     Sau phần văn nghệ chào mừng là phần tuyên bố lý do- Giới thiệu đại biểu

Cô Nguyễn Thị Chín- Phó Hiệu trưởng lên điều hành buổi lễ.

 

     Cô Nguyễn Kim Nho- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Tổng kết năm học

    Tiếp theo là đến phần trao phần thưởng và giấy khen cho những học sinh đã hoàn thành xuất sắc trong việc học tập và rèn luyện trong suốt năm học 2018- 2019:

Cô Nguyễn Kim Nho- Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà và giấy khen cho các em đạt thành tích xuất sắc trong các Hội thi.

 

Ông Phạm Văn Lân, Hoàng Hữu Hồng- Đại diện cho Hội CMHS tặng quà và giấy khen cho HS đạt thành tích tiêu biểu trong cuộc thi giải Toán và Tiếng anh qua mạng.
Thầy Nguyễn Đình Tiễn- CTCĐ trường trao quà và giấy khen cho HS có thành tích tiêu biểu trong Hội thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" cấp trường.
Thầy Phạm Đức Thuần- TPT Đội trao quà và giấy khen cho HS có thành tiêu biểu trong phong trào Chữ thập đỏ.

 

      Không thể thiếu trong buổi lễ tổng kết học sinh cuối năm là phần bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

Thầy Phạm Đức Thuần- TPT đội lên thông qua danh sách 537 HS của 16 lớp sẽ được bàn giao về sinh hoạt hè tại địa phương.
Cô Quách Thị Huyền- Bí thư đoàn xã tiếp nhận danh sách 537 HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

    

     Buổi lễ thực sự lắng xuống khi được nghe tâm sự của 1 HS lớp 5- đại diện cho 105 HS lớp 5 phải chia tay mái trường tiểu học, chia tay thầy cô, những gốc cây, những chỗ ngồi thân quen trong suốt 5 năm dưới mái trường đầy kỉ niệm.

Em Phạm Bảo Ngọc- HS lớp 5B- Đại diện cho 105 HS lớp 5 lên phát biểu cảm tưởng trước khi chia tay mái trường Tiểu học.

 

     Một chút lắng xuống trong giây phút chia tay của học sinh khối lớp 5 hòa cùng không khí phấn khởi trước sự thành công rực rỡ trong năm học 2018- 2019 đã tạo cho những người có mặt trong buổi lễ Tổng kết năm học một cảm giác vừa tiếc nuối- vừa phấn khởi và trên hết đó là sự thành công toàn diện của thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Liên. Tạm biệt nhé những bảng đen- cửa sổ- Tạm biệt nhé những chỗ ngồi thân quen- Tạm biệt tất cả để nhường lại cho những tiếng ve, những sắc phượng cháy bỏng trong tâm hồn trẻ thơ.../.

 

Viết và trình bày

 

Xuân Trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 23
Tháng 04 : 83
Năm 2020 : 2.924