Tuesday, 07/07/2020 - 23:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Liên

NIỂM VUI TRỞ LẠI!

     Sau 13 tuần nghỉ học, các em HS đã trở lại trường trong niềm vui háo hức, các thầy cô cũng đã trở lại trong sự khấp khởi vui mừng khi lại được nhìn thấy bóng dáng học trò thân quen sải bước trên sân trường đầy nắng. Mặc dù đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên toàn cầu nhưng đối với ngành giáo dục Việt Nam nói chung, thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Liên nói riêng thì ngày 4/5/2020 là ngày mà: "Niềm vui đã trở lại!"

            Ngày 04 tháng 5 năm 2020 sẽ là ngày đáng nhớ đối với CBGV, NV và các em học sinh trường Tiểu học Thụy Liên, bởi vì sau 3 tháng nghỉ dịch covid-19, hôm nay thầy cô và các em đã được trở lại trường học tập. Mọi điều kiện đã được nhà trường chuẩn bị đầy đủ để đón học sinh: vệ sinh trường lớp; phun thuốc khử khuẩn; máy đo thân nhiệt; dung dịch rửa tay; khẩu trang dự phòng; hệ thống máng nước rửa tay inox và các điều kiện khác...tất cả đã sẵn sàng. 

 

 

     Trở lại trường sau 3 tháng nghỉ giãn đoạn nhưng mọi nền nếp vẫn không thay đổi trừ việc tất cả CBGV và các em học sinh phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch. Niềm vui trở lại trường!

         Tin bài: Nguyễn Kim Nho (HT nhà trường)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 106
Năm 2020 : 5.878