Saturday, 11/07/2020 - 15:48|

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI NGÀY 04/5/2020

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thụy Liên, ngày 02 tháng 5 năm 2020

Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Thụy Liên!

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, Trường Tiểu học Thụy Liên thông báo tới toàn thể các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh trường Tiểu học Thụy Liên những nội dung sau:

Từ thứ hai (ngày 04 tháng 5 năm 2020), tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có mặt tại trường Tiểu học Thụy Liên để nhập học trở lại. Để đảm báo giãn cách số học sinh góp phần phòng, chống dịch covid-19, nhà trường quy định lịch học cụ thể như sau:

Buổi sáng: HS các lớp khối 1 và khối 2 đi học (thời gian vào học từ 6 giờ 45 phút. Thời gian tan học: Khối 1: từ 9 giờ 35 phút đến 9 giờ 45 phút; Khối 2: từ 9 giờ 45 phút đến 9 giờ 55 phút)

Buổi chiều: HS các lớp khối 3,4,5 đi học (thời gian vào học từ 13 giờ 30 phút. Thời gian tan học: Khối 3: từ 16 giờ 20 phút đến 16 giờ 30 phút;   Khối 4: từ 16 giờ 30 phút đến 16 giờ 40 phút; Khối 5: từ 16 giờ 40 phút đến 16 giờ 50 phút)

Khi học sinh đi học trở lại, cha mẹ học sinh lưu ý hướng dẫn học sinh thực hiện nghiêm túc các việc sau:

+ Không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

+ Nếu HS có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

+ Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường, thông báo kết quả đo thân nhiệt ở nhà cho giáo viên chủ nhiệm lớp để lưu nhật ký.

+ Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trên đường đến trường; khi tham gia các hoạt động giáo dục trong nhà trường và trên đường về nhà.

+ Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: Trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn.

+ Không dùng chung các đồ dùng cá nhân, mỗi HS chuẩn bị 01 chai nước uống riêng khi đến trường.

Trên đây là nội dung thông báo kế hoạch đón học sinh trở lại trường của trường Tiểu học Thụy Liên, để rõ hơn các nội dung cần thực hiện trước và trong khi học sinh đi học trở lại, cha mẹ học sinh theo dõi trên nhóm zalo của lớp do các thầy cô giáo chủ nhiệm thông báo.

(đã kí)

Nguyễn Kim Nho