Wednesday, 29/06/2022 - 13:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Liên

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

         Thực hiện công văn số 04/CV-TTYT-GDĐT về việc khám sức khỏe HS năm học 2021-2022. Hôm nay - ngày 29 tháng 3 năm 2022, trường TH Thụy Liên phối kết hợp với TTYT Huyện Thái Thụy tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho HS.

       Đây là hoạt động thể hiện sâu sắc sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhà trường đối với trẻ em- thế hệ mầm non của đất nước. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 hiện nay, hơn bao giờ hết, việc quan tâm tới sức khỏe toàn diện của HS luôn là nhiệm vụ hàng đầu của mọi ban ngành, đoàn thể đặc biệt lĩnh vực Y tế và Giáo dục. Việc khám sức khỏe cho các em kịp thời phát hiện những bệnh học đường góp phần cho HS phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mĩ !

      Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

HS chuẩn bị giấy Đăng kí khám SK

 

 

HS đang  được kiểm tra Cân nặng và Chiều cao
 

 

Bác sĩ kiểm tra nhịp tim cho HS
 
​​​

 

HS được kiểm tra Tai - Mũi - Họng 

 

Bác sĩ khám Tai cho HS
​​​​​​

 

Bác sĩ khám Mũi - Họng cho HS

 

 

 

HS được kiểm tra Răng -  Miệng
HS được kiểm tra thị lực
GV giúp đỡ HS kiểm tra thị lực

     Kiểm tra sức khỏe  cho học sinh nhằm phát hiện các bệnh, tật học đường (giảm thị lực, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, tai mũi họng, rối loạn sức khỏe tâm thần …) nhất là chỉ số BMI để tư vấn các em học sinh, các bậc phụ huynh có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, hoạt động thể lực cân đối với sức khỏe của các em học sinh. Đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt; đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện kịp thời các bệnh, tật học đường để có biện pháp tư vấn cho cha mẹ học sinh cho học sinh đi điều trị chuyên khoa.        

    Qua đợt kiểm tra khám sức khỏe các em được cô giáo chủ nhiệm thông báo kết quả kịp thời tới cha mẹ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho các em. Nhà trường luôn mong muốn các em HS luôn luôn mạnh khỏe, học tập tốt bởi " Sức khỏe là vàng!"

             Tin bài : Trường Tiểu học Thụy Liên                                                                        

Tác giả: Đặng Xuân Trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 573
Năm 2022 : 7.746