Friday, 03/04/2020 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Liên

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỈ HỢI 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN TRAO QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH  CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019   

    Đón chào xuân Kỷ Hợi trong không khí rạo rực đất trời cùng trồi non, lộc biếc, mai vàng, đào thắm nở rộ trên khắp mọi miền quê hương. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Trường Tiểu học Thụy Liên tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết cổ truyền .

 Tới dự chương trình có:

   Ông:  Nguyễn Duy Chiến – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đức Quân.

  Ông: Phạm Hồng Tuấn – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thụy Liên

  Cùng toàn thể  CBGV và 539 em học sinh của của trường Tiểu học Thụy Liên.

   Trong bốn mùa mà thiên nhiên ban tặng cho con người thì mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa xuân là thời điểm khai mở của đất trời cũng là thời điểm đẹp nhất của con người. Ai cũng mong tết đến, xuân về được tụ hội bên gia đình, bên người thân, được tận hưởng cái cảm giác ấm áp, hạnh phúc trong không khí đoàn tụ của gia đình,.. Thế nhưng trong khi chúng ta được quây quần đoàn tụ bên người thân thì đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, những em nhỏ vắng bố, thiếu mẹ, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những  em nhỏ mà tết đến xuân về không có sự chăm bẵm, chở che của mẹ, sự yêu thương ấm áp của cha.

  Với mong muốn góp phần mang đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà tết cho học sinh nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được mỗi đơn vị, tổ chức nói chung và trường Tiểu học Thụy Liên nói riêng là sự chung tay, chung lòng, góp sức của CBGV và của tất cả các em học sinh của nhà trường với chung một mục đích là: " không quên người nghèo". Số tiền mà các tổ chức, cá nhân, tập thể CBGV và học sinh  quyên góp ủng hộ được là: 17.912 000 đồng (trong đó Công ty cổ phần cổ phần đầu tư và phát triển đức Quân do ông Lê Mạnh Thường- Chủ tịch Hội đồng quản trị - người con của quê hương xã Thụy Liên trao tặng 7.500.000 đồng; tập thể CBGV và học sinh của trường: 10 412 000 đồng).    

 Hoạt động giúp đỡ học sinh nghèo trong dịp tết cổ truyền của trường Tiểu học Thụy Liên không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của CBGV; hội CMHS; các cá nhân, tổ chức và toàn thể xã hội đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến. Niềm vui ấy được hiện rõ trên khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Thụy Liên khi được nhận quà tết trong tiếng nhạc rộn ràng vang lên giai điệu bài hát “Tết - tết - tết - tết đến rồi….”.

Thay mặt tập thể CBGV và các em học sinh trường Tiểu học Thụy Liên – đặc biệt là những học sinh được nhận quà nhân dịp Tết Kỉ Hợi 2019, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đức Quân – cảm ơn người con của quê hương xã Thụy Liên – ông Lê Mạnh Thường cùng tập thể hội CMHS đã luôn đồng hành cùng thầy trò chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được những tấm lòng yêu thương, những vòng tay nhân ái, sự sẻ chia, giúp đỡ của tất cả các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiêp… để các em học sinh nghèo vơi bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên học tập tốt hơn và đón một cái tết ấm áp hơn; ý nghĩa hơn!

Dưới dây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà cho học sinh:

Cô Nguyễn Thị Chín - PHT điều hành buổi trao quà cho HS

 

Ông Nguyễn Duy Chiến - Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đức Quân tặng quà cho HS
Cô Nguyễn Kim Nho - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho HS

                                                                                                             Thụy Liên, ngày 28 tháng 01 năm 2019                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Người viết bài  

                                                                                                                                 Nguyễn Thị Chín

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 23
Tháng 04 : 84
Năm 2020 : 2.925