Saturday, 24/07/2021 - 04:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Liên

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

     Ngày 25/9/2020 Trường Tiểu học Thụy Liên long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020- 2021 và chia tay CBQL, GV chuyển đơn vị công tác. Trong Hội nghị, mọi chỉ tiêu, kế hoạch được thông qua và thống nhất cao. Phần chia tay CBQL, GV chuyển trường diễn ra trong không khí hết sức cảm động, bùi ngùi thể hiện tình cảm đồng nghiệp gắn bó sâu lắng và đầy xúc cảm.

        Ngày 25/9/2020 Trường Tiểu học Thụy Liên long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021 và chia tay CBQL, GV chuyển đơn vị công tác.

       Về dự với hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương trong xã, cùng toàn thể các viên chức, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ. 

        Hội nghị được nghe 2 bản kế hoạch, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của nhà trường và của công đoàn. Tiếp theo là những ý kiến tham luận bổ sung cho bản phương hướng, kế hoạch của nhà trường cũng như của công đoàn. Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Phạm Hồng Tuấn – Chủ tịch UBND xã.

       Hội nghị đã diễn ra trong không khí long trọng, vui vẻ, nhưng ấn tượng, sâu sắc và xúc động nhất là phần chia tay CBQL, GV chuyển công tác đơn vị khác. Sau một ngày làm việc nghiêm túc và  khẩn trương hội nghị đã thành công rực rỡ. Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Chín- PHT điều hành Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Chín- PHT điều hành Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

 

Đ/c Dương Thị Huyền- Bí thư Chi bộ, HT nhà trường thông qua kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021

 

Đ/c Nguyễn Đình Tiễn- CTCĐ lên thông qua kế hoạch công đoàn năm học 2020- 2021

 

Đại biểu lãnh đạo địa phương

 

Tham luận Hội nghị

 

Tham luận Hội nghị

 

Đ/c Phạm Hồng Tuấn- Chủ tịch UBND xã lên phát biểu, chỉ đạo Hội nghị

 

       Những hình ảnh chia tay với nhiều cung bậc cảm xúc không nói thành lời. Cám ơn rất nhiều những gì 2 đ/c đã cống hiến cho giáo dục Thụy Liên. Chúc các đ/c về đơn vị mới sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong môi trường mới...

Tin bài: Trường Tiểu học Thụy Liên

Tác giả: Đặng Xuân Trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 965
Năm 2021 : 4.462