Saturday, 24/07/2021 - 04:56|

NGOẠI KHÓA "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" CỦA CÔNG TY HEAD HONDA QUANG VINH 17014

Chiều ngày 19/10/2020 Liên đội- Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Thụy Liên kết hợp với công ty Head Honda Quang Vinh 17014 đã tổ chức buổi ngoại khóa "An toàn giao thông- Nụ cười cho trẻ thơ". Buổi ngoại khóa diễn ra hết sức vui vẻ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em trong việc đảm bảo an toàn cho chính mình và cho cộng đồng khi tham gia giao thông.

Trong tiết trời của những ngày cuối thu nắng vàng trải rực trên sân trường Tiểu học Thụy Liên đã diễn ra buổi ngoại khóa "An toàn giao thông- Nụ cười cho trẻ thơ" do Liên đội- Đoàn thanh niên kết hợp với Công ty Head Honda Quang Vinh 17014 tổ chức. Buổi ngoại khóa diễn ra hết sức vui vẻ, cung cấp nhiều kiến thức, kĩ năng bổ ích về đội mũ bảo hiểm- cách ngồi trên xe gắn máy và cách nhận diện các biển báo, kí hiệu khi tham gia giao thông. Cũng trong buổi ngoại khóa Công ty Honda Quang Vinh đã trao tặng Quỹ khuyến học 2.000.000đ và nhiều món quà khác cho HS và GV trong trường. Buổi ngoại khóa kết thúc đầy ý nghĩa khi đã mang lại cho HS nhiều điều bổ ích, cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho cộng đồng khi tham gia giao thông.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG BUỔI NGOẠI KHÓA

Năm 2021 : 4.462