Saturday, 24/07/2021 - 05:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Liên

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

     Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Trường Tiểu học Thụy Liên tổ chức các hoạt động thi đua, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong toàn trường, góp phần thúc đẩy CBGV và HS hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tài liệu đính kèm: Tải về

     Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, ngày 20/11 hằng năm đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống của nhà giáo 20/11, từ ngày 11 đến ngày 18/11/2019, kết hợp với Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội, nhà trường đã tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi như: "Giao lưu Viết chữ đẹp" với 543 học sinh tham gia góp phần duy trì tốt phong trào Rèn chữ- giữ vở trong nhà trường.

     Tiếp đó là phần thi "Trang trí lớp học"- với sự say mê, lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao,của tập thể CBGV và đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm đã kết hợp với CMHS của lớp đã làm thay đổi diện mạo lớp học, tạo nên môi trường thân thiện giúp giáo viên, học sinh phấn khởi, tự tin thực hiện các nhiệm vụ làm đẹp thêm các cảnh quan trường lớp, góp phần thực hiện tốt phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

     Sôi nổi, hào hứng nhất là buổi "Giao lưu văn nghệ" được tổ chức vào sáng ngày 15/11/2019 tại sân trường với sự tham gia của 18 tiết mục đến từ 18 lớp với nhiều thể loại phong phú như: hát, múa, nhảy erobic.... Buổi liên hoan văn nghệ đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa- văn nghệ- thể dục- thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo không khí chan hòa, vui tươi, phấn khởi- tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác giảng dạy của giáo viên cùng nhiệm vụ học tập của học sinh.

     Để góp phần duy trì và nâng cao các hoạt động ngoài giờ lên lớp, cùng với Liên đội nhà trường đã tổ chức thi "Đồng diễn bài thể dục buổi sáng; màn múa hát sân trường và vũ điệu cha cha cha" với sự tham gia của 543 học sinh trong không khí hết sức sôi động, vui vẻ và tự tin. Dù những động tác, những bước nhảy của nhiều học sinh chưa thành thạo nhưng vui hơn hết vẫn là tinh thần thi đua, sự cố gắng nỗ lực của tất cả các em- với CBGV chúng tôi, đó là món quà vô cùng ý nghĩa giúp những người làm công tác giáo dục của Trường Tiểu học Thụy Liên thêm yêu nghề, phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

    Cuối cùng không thể không nói đến trong bài viết này đó là không khí hết sức sôi nổi, vỡ òa cảm xúc khi thầy trò nhà trường cùng tham gia các hoạt động thể thao, các trò chơi dân gian như: đá bóng, cờ vua, nhảy dây, kéo co... tạo nên sự gắn kết, thân thiện giữa tình thầy trò. Ngắm nhìn nhưng gường mặt như giãn ra vì niềm vui của CBGV và HS trong những ngày này lòng tôi như nghẹn lại... cảm xúc không thê diễn tả hết bằng lời... Dù rằng còn nhiều công việc bộn bề của nhiệm vụ chuyên môn, của gia đình nhưng tập thể CBGV và HS nhà trường vẫn đoàn kết một lòng, không ngại khó khăn, vất vả, vẫn vui vẻ khi thực hiện nhiệm vụ- góp phần tạo nên một diện mạo mới cho trường Tiểu học Thụy Liên trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

     Sau khi các hoạt động đã được tổ chức thành công theo đúng kế hoạch đã đề ra, nhà trường và hội CMHS đã tổng kết, trao giải cho tập thể và cá nhân đạt thành tích trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Tổng số tiền khen thưởng là 5.926.800 đồng.

      Lời cuối của bài viết - thay lời muốn nói xin gửi tới đọc giả những hình ảnh thể hiện những niềm vui hạnh phúc khó nói thành lời và trên tất cả là một không khí gắn kết nụ cười với những nụ cười tôn vinh người thầy trên những chuyến đò thầm lặng...

 

 Tin bài: Trường Tiểu học Thụy Liên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 965
Năm 2021 : 4.462